Ban Thanh tra nhân dân xã Tân Hiệp giám sát cấp tiền cho hộ không có khả năng thoát nghèo đối

Chiều ngày 26.4, Ban Thanh tra nhân dân xã Tân Hiệp, huyện Tân Châu tổ chức đoàn giám sát UBND xã trong việc cấp tiền cho hộ không có khả năng thoát nghèo trên địa bàn xã Tân Hiệp năm 2024.

Công chức lao động & thương binh xã hội của UBND xã cấp tiền hỗ trợ cho hộ không có khả năng thoát nghèo

Tại buổi giám sát có bà Vũ Thị Phương Lan – Trưởng ban TTND xã và các thành viên của đoàn cùng tham dự. Tại đây công chức lao động & thương binh xã hội của UBND xã đã cấp tiền cho hộ không có khả năng thoát nghèo từ tháng 1/2024 đến tháng 4/2024 là 05 hộ, với tổng số tiền là 25.880.000đ. Qua giám sát đoàn nhận thấy công chức lao động thương binh xã hội xã đã cấp đúng đối tượng và đúng với số tiền mà mỗi hộ được nhận.

Nguyễn Thu –MTTQVN xã Tân Hiệp