Ban Giám sát đầu tư của cộng đồng xã Hảo Đước: Tổ chức giám sát công tác tiếp công dân, giải quyết đơn thư kiến nghị, khiếu nại tố cáo của công dân đối với Ủy ban nhân dân xã năm 2023

Vừa qua, ngày 23.6, Ban Giám sát đầu tư của cộng đồng xã Hảo Đước, huyện Châu Thành tổ chức Đoàn giám sát việc xây dựng nhà Đại đoàn kết cho 4 hộ gồm Trần Thị Thu, sinh năm 1951, ngụ ấp Trường; hộ Hồ Thị Gái, sinh năm 1975 ngụ ấp Trường; hộ Huỳnh Hồng Sơn, sinh năm 1990 ngụ ấp Cầu Trường; hộ Nguyễn Văn Chung, sinh năm 1960 ngụ ấp Bàu Sen, 4 hộ nêu trên thuộc hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã.

Căn nhà đang thi công phần lót gạch nền nhà

Mỗi căn nhà có diện tích căn nhà 45m2 (ngang 4,5m, dài 9m). Tổng kinh phí xây dựng mỗi căn nhà là 90.000.000 đồng, do Quỹ “Vì người nghèo” của huyện hỗ trợ. Tính đến thời điểm giám sát, 4 căn nhà thi công theo thiết kế bản vẽ, đúng thời gian quy định và đang trong giai đoạn hoàn thành. Ban Giám sát đôn đốc đơn vị thi công đẩy nhanh tiến độ hơn nữa để bàn giao gia đình đưa vào sử dụng.

Trịnh Thanh – MTTQVN xã Hảo Đước