Bàn giao Nhà Đại đoàn kết trên địa bàn thành phố Tây Ninh

Sáng ngày 05/1/2023, Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh phối hợp tổ bàn giao 3 căn Nhà Đại đoàn kết cho 3 hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn về nhà ở trên địa bàn thành phố Tây Ninh. Địa điểm tổ chức Lễ bàn giao tại nhà hộ ông Lê Thanh Sơn, ngụ tại số 5/2, hẻm 2, đường Huỳnh Công Giản, khu phố 7, phường 3, thành phố Tây Ninh.

Quang cảnh bàn giao nhà đại đoàn kết do Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn – Chi nhánh Tây Ninh tài trợ

Dự Lễ bàn giao có ông Nguyễn Văn Vy, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, đại diện lãnh đạo, các ngành đoàn thể Thành phố, lãnh đạo Phường 3, xã Tân Bình và xã Thạnh Tân cùng bà con nhân dân khu phố 7, Phường 3 cùng tham dự. Về phía nhà tài trợ có bà Lê Thị Loan, Phó Giám đốc Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn – Chi nhánh Tây Ninh cùng cán bộ, nhân viên Ngân hàng.

Ba hộ được nhận bàn giao nhà gồm: (1)hộ ông Lê Thanh Sơn, ngụ tại số 5/2, hẻm 2, đường Huỳnh Công Giản, khu phố 7, phường 3; căn nhà có diện tích 49,14m2 (ngang 4,2m x dài 11,7m); (2) hộ ông Lê Thành Cảnh, ngụ tại ấp Tân Hòa, xã Tân Bình, diện tích căn nhà là 39,20m2 (ngang 4m x dài 9,80m); (3) hộ bà Cao Thị Sa Vay, ngụ tại ấp Thạnh Đông, xã Thạnh Tân, diện tích căn nhà 48,6m2 (ngang 4,05m x dài 12m. Kinh phí hỗ trợ xây mỗi căn nhà là 80.000.000 đồng, trong đó MTTQ tỉnh vận động Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn – Chi nhánh Tây Ninh tài trợ 50 triệu đồng và Quỹ “Vì người nghèo Thành phố đối ứng thêm 30 triệu đồng).

Ngô Phượng