BAN GIÁM SÁT ĐTCCĐ XÃ LỘC NINH: GIÁM SÁT XÂY DỰNG KHỐI NHÀ LÀM VIỆC CỦA ĐOÀN THỂ XÃ

Ngày 7.8, Ban Giám sát đầu tư của cộng đồng xã Lộc Ninh, huyện Dương Minh Châu đã tiến hành giám sát xây Nhà làm việc khối đoàn thể xã; công trình hiện đang được thi công đổ bê tông đà kiềng.

Công trình đang thi công

Công trình được đầu tư xây dựng gồm 9 phòng làm việc với tổng kinh phí hơn 2,2 tỷ đồng từ nguồn ngân sách huyện Dương Minh Châu. Qua giám sát, nhìn chung đơn vị thi công thực hiện việc đổ bê tông đà kiềng trên các vách tường của từng phòng có kết cấu cao 20cm, rộng 20cm, đảm bảo chất lượng theo đúng bản vẽ thiết kế. Ban Giám sát đề nghị đơn vị thi công chú ý đảm bảo các yêu cầu về an toàn lao động trong quá trình xây dựng.

Huỳnh Duy – MTTQ xã Lộc Ninh