Ban giám sát đầu tư của cộng đồng xã Truông Mít: Giám sát thi công xây nhà Đại đoàn kết

Ngày 26.06, Ban giám sát đầu tư của cộng đồng xã Truông Mít, huyện Dương Minh Châu tiến hành giám sát thi công xây nhà Đại đoàn kết cho Ông Nguyễn Thanh Sang, sinh năm 1988, hiện ngụ tại ấp Thuận Phước, xã Truông Mít, thuộc hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Căn nhà đang thi công lợp mái nhà

Căn nhà có diện tích ngang 4 m, dài 9 m; dự kiến sẽ bàn giao vào dịp ra quân làm công tác dân vận đợt 1 năm 2023. Kinh phí xây dựng nhà là 90.000.000 đồng (Chín mươi triệu đồng) từ nguồn Quỹ “Vì người nghèo” của xã do Công ty TNHH Hiệp Phát, xã Truông Mít hỗ trợ và đóng góp của người thân gia đình.

Tính đến thời điểm giám sát căn nhà thi công cơ bản hoàn thành theo thiết kế, đàm bảo chất lượng công trình.

Thanh Lâu -MTTQVN xã Truông Mít