Ban giám sát đầu tư của cộng đồng xã Tân Hội giám sát nghiệm thu đường giao thông nông thôn

Ngày 19.9.2023, Ban gám sát đầu tư của cộng đồng xã Tân Hội, huyện Tân Châu giám sát nghiệm thu đường giao thông nông thôn THO.63 tại ấp Hội Thành.

Tuyến đường đang lu mặt đường

Đây là tuyến đường giao thông nông thôn trong ấp rất cần thiết cho nhân dân trong việc vận chuyển hàng nông sản với tổng chiều dài 1.226,38m, chiều ngang 5m, nền đường được trải phún đỏ kinh phí: 1.823.000.000 đồng, từ nguồn vốn thực hiện mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới (vốn tỉnh 60% + vốn huyện 30% + vốn xã vận động 10%), thời gian thi công từ tháng 7/2023 đến tháng 10/2023, do Ban quản lý dự án huyện Tân Châu làm chủ đầu tư và thi công.

Qua nghiệm thu công trình nhận thấy, chủ đầu tư và đơn vị thi công đã thi công tuyến đường đúng theo trình tự các bước thiết kế. Hiện nay, đơn vị thi công ban, lu hai bên lề đường, Đoàn giám sát đề nghị đơn vị thi công đảm bảo thi công tạo độ dốc hai bên mặt đường theo thiết kế, để tránh đọng trong mùa mưa.

Khánh Duy-MTTQVN xã Tân Hội