Ban giám sát đầu tư của cộng đồng xã Tân Hội giám sát nghiệm thu đường giao thông nông thôn

Ngày 07.9.2023, Ban gám sát đầu tư của cộng đồng xã Tân Hội giám sát thi công công trình nhà Văn Hóa ấp Hội Thanh, xã Tân Hội, huyện Tân Châu.

Công trình đang thi công phần xây tường

Đây là công trình rất cần thiết cho nhân dân trong việc sinh hoạt, hội, họp của nhân dân trên địa bàn ấp, diện tích 108m2 với tổng kinh phí 750.000.000 đồng, từ nguồn vốn thực hiện mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới (vốn tỉnh 70% + vốn huyện 20% + vốn xã vận động 10%). Thời gian thi công từ tháng 08/2023, do Ban quản lý dự án huyện Tân Châu làm chủ đầu tư.

Qua giám sát công trình, đoàn nhận thấy chủ đầu tư và đơn vị thi công đã thực hiện đúng theo trình tự các bước thiết kế.

Khánh Duy-MTTQVN xã Tân Hội