Ban Giám sát đầu tư của cộng đồng xã Tân Hà, huyện Tân Châu tổ chức giám sát thi công công trình sửa chữa, nâng cấp đường TAH. M6

Chiểu ngày 06.09.2023, Ban Giám sát đầu tư của cộng đồng xã Tân Hà, huyện Tân Châu có bà Lê Thị Quyên – Trưởng ban cùng các thành viên trong ban tiến hành giám sát đơn vị thi công: Công ty TNHH XD-TM-DV-SX Phát Hưng Khang về việc sửa chữa nâng cấp tuyến đường TAH.M6 tại ấp Tân Kiên, xã Tân Hà.

Đoàn giám sát thi công tuyến đường TAH.M6 tại ấp Tân Kiên

Công trình sửa chữa nâng cấp tuyến đường TAH.M6 được phê duyệt theo Quyết định số: 4514/QĐ-UBND, ngày 28/11/2022 của UBND huyện Tân Châu và được khởi công xây dựng từ ngày 25/07/2023, thời gian thi công và hoàn thành công trình là 03 tháng. Công trình có chiều dài là 1.772,73m, mặt đường rộng 5m, mặt đường sỏi đỏ do Ban QLDA Đầu tư xây dựng huyện làm chủ đầu tư với kinh phí là 2.731.000.000 đồng.

Qua giám sát, nhìn chung công trình đường TAH.M6 đã được đơn vị thi công thực hiện đúng theo báo cáo kinh tế kỹ thuật, bản vẽ thiết kế. Đoàn giám sát cũng yêu cầu đơn vị thi công đẩy nhanh tiến độ thi công công trình nhưng phải đảm chất lượng và đúng yêu cầu kỹ thuật của bản vẽ.

Lê Quyên – PCT MTTQVN xã Tân Hà