Ban giám sát đầu tư của cộng đồng xã Phước Vinh giám sát xây trụ sở làm việc Công an xã

Chiều ngày 11.9 tại UBND xã Phước Vinh, huyện Châu Thành, Ban giám sát đầu tư của cộng đồng xã giám sát việc xây trụ sở làm việc của Công an xã Phước Vinh.

Đoàn giám sát làm việc tại công trình thi công trụ sở Công an xã

Căn cứ Quyết định số 561/QĐ-UBND ngày 20/12/2022 của Ủy ban nhân dân huyện Châu Thành về việc phê duyệt báo cáo kinh tế kỹ thuật công trình xây dựng trụ sở làm việc Công an xã Phước Vinh. Quy mô đầu tư gồm các hạng mục chính như sau: Phòng làm việc, phòng họp, phòng tiếp dân, kho tạm giữ tang vật vi phạm hành chính, phòng ở cán bộ chiến sĩ, nhà ăn, nhà xe, phòng tạm giữ hành chính; diện tích sử dụng: 1000 m2; Dự án nhóm C; Loại công trình dân dụng; Cấp công trình: III.

Ngày 07/7/2023 Công ty TNHH Tân Lập Thành khởi công xây dựng trụ sở làm việc Công an xã Phước Vinh, đến nay đã được 02 tháng, hiện nay đơn vị thi công đã hoàn thành phần móng tầng trệt, lên cột, đổ sàn lầu 01 và đang triển khai các công đoạn tiếp theo.

Qua giám sát cho thấy đơn vị thi công đã hoàn thành phần việc của giai đoạn 01 đúng theo bảng thiết kế và đang tiến hành các công đoạn tiếp theo xây phòng làm việc và các công trình phụ theo bảng thiết kế đã được phê duyệt.

Nguyễn Thị Bé – Phó Chủ tịch MTTQVN xã Phước Vinh