Ban Giám sát đầu tư của cộng đồng xã Hảo Đước: Tổ chức nghiệm thu Công trình xây mới Trung tâm VHTT – HTCĐ xã Hảo Đước

Sáng ngày 07.05.2024, Ban Giám sát đầu tư của cộng đồng xã Hảo Đước, huyện Châu Thành phối hợp cùng với Ban quản lý dự án Đầu tư xây dựng huyện Châu Thành cùng Đơn vị thi công: Công ty TNHH MTV Lâm Châu Phát tổ chức nghiệm thu đưa vào sử dụng công trình Trung Tâm VHTT-HTCĐ xã Hảo Đước.

Công trình hoàn thành thi công và đưa vào sử dụng

Công trình có tổng diện tích sử dụng là: 2133,6 m2. Quy mô đầu tư gồm: Xây mới hội trường 250 chỗ; xây mới 05 phòng chức năng; Sân nền; trụ cờ; nhà vệ sinh, nhà xe, hệ thống điện nước và trang thiết bị. Tổng kinh phí là: 5.000.000.000 đồng. Chủ đầu tư dự án là Ban quản lý dự án ĐTXD huyện Châu Thành.

Qua giám sát nghiệm thu công trình: Đơn vị thi công đã thực hiện đúng theo báo cáo thiết kế kinh tế kỹ thuật, đúng thời gian quy định, công trình đạt yêu cầu và đã đưa vào sử dụng.

Trịnh Thanh – MTTQVN xã Hảo Đước