Ban Đại diện Hội thánh Cao Đài Tây Ninh chúc tết tại huyện Bến Cầu

Nhân dịp Xuân Quý Mão 2023, ngày 28.12 vừa qua, Giáo Sư Thái Thọ Thanh – Trưởng Ban Đại diện Hội thánh Cao Đài Tòa thánh Tây Ninh cùng các Ban Caai quản Họ đạo, chức sắc, chức việc trên địa bàn huyện Bến Cầu đến thăm và chúc tết các cơ quan Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, Phòng nội vụ, và các lực lượng Công an, Quân sự huyện.

Đón tiếp đoàn có ông Nguyễn Tuấn Khanh-Phó Bí thư thường trực Huyện ủy; bà Nguyễn Thị Mai – Phó Chủ tịch UBND huyện, ông Đặng Minh Kha – Phó Chủ tịch UB.MTTQ.VN huyện; lãnh đạo Phòng Nội vụ, Công an huyện và Ban Chỉ huy quân sự huyện.

Giáo Sư Thái Thọ Thanh, Trưởng Ban Đại diện Hội thánh Cao Đài Tòa thánh Tây Ninh tặng quà, chúc tết UB.MTTQ.VN huyện Bến Cầu

Giáo Sư Thái Thọ Thanh, Trưởng Ban Đại Diện Hội Thánh Cao đài Tòa thánh Tỉnh Tây Ninh đã bày tỏ tình cảm và cám ơn chân thành tới các cấp lãnh đạo huyện Bến Cầu đã tạo điều kiện thuận lợi cho Hội thánh tổ chức các lễ hội của Đạo Cao Đài trong năm qua; chăm lo đời sống, vật chất, tinh thần cho người dân nghèo, nhất là các tín đồ đạo Cao Đài, luôn phối hợp giữ gìn an ninh trật tự trong các ngày diễn ra lễ hội, đặc biệt là trong dịp Tết.

Tại đây, ông Nguyễn Tuấn Khanh-Phó Bí thư thường trực Huyện ủy đã thông báo khái quát tình hình kinh tế, văn hóa, xã hội của huyện trong năm qua, với sự quyết tâm của cả hệ thống chính trị, huyện Bến Cầu tiếp tục phát triển đạt và vượt kế hoạch Nghị quyết đề ra. Đồng thời mong muốn Hội thánh cùng Ban cai quản các họ đạo trên địa huyện tiếp tục thực hiện tốt phương châm “tốt đời đẹp đạo”, chăm lo dân nghèo, vận động đồng đạo tích cực tham gia phát triển kinh tế, xã hội và chung tay cùng chính quyền địa phương trong việc xây dựng nông thôn mới.

Thị Oanh-MTTQVN huyện Bến Cầu