BAN CTMT ẤP TÂN THANH HỖ TRỢ HỘ DÂN TỘC MƯỜNG KHÓ KHĂN

Nhằm kịp thời hỗ trợ cho hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn ấp khi có hữu sự xảy ra, ngày 8.6, Ban CTMT ấp Tân Thanh, xã Tân Bình, huyện Tân Biên đã tổ chức thăm hỏi và tặng quà cho hộ bà Phạm Thị Oanh, sinh năm 1976, là hộ dân tộc Mường, ngụ tổ 10, ấp Tân Thanh, có chồng bị bệnh hiểm nghèo vừa qua đời.

Bà Lê Hồng Nga – Trưởng Ban CTMT ấp Tân Thanh tặng quà cho gia đình bà Oanh

Được biết, gia đình bà Oanh hiện tại có hoàn cảnh rất khó khăn, do thời gian dài lo trị bệnh cho chồng. Gia đình bà có 4 nhân khẩu, bà phải ở nhà chăm sóc chồng bệnh, con gái đi làm công nhân nuôi cả gia đình, con trai làm nghĩa vụ quân sự đang tại ngũ tại Đồn biên phòng Tân Phú.

Ban CTMT ấp đã tặng quà gồm 50kg gạo, các nhu yếu phẩm và 2.000.000 đồng tiền mặt để hỗ trợ một phần cho gia đình lo hữu sự. Tổng giá trị quà và tiền 3.000.000 đồng do Ban CTMT ấp Tân Thanh vận động mạnh thường quân  hỗ trợ.

Ninh Thị Hương – MTTQVN xã Tân Bình