Ban CTMT ấp Cây Trắc, xã Phước Đông: Vận động trao quà cho hộ nghèo, hô khó khăn

Sáng ngày 10.9.2023, tại Nhà Văn hóa ấp Cây Trắc, xã Phước Đông, huyện Gò Dầu, Ban Công tác Mặt trận ấp Cây Trắc tổ chức trao quà cho hộ nghèo, hộ khó khăn trên địa bàn ấp Cây Trắc.

Trao quà cho người nghèo tại Nhà Văn hóa ấp Cây Trắc

Dịp này, để phát huy vai trò của Ban công tác Mặt trận ấp, đẩy mạnh các hoạt động trong thực hiện tốt cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”, Ban Công tác Mặt trận ấp Cây Trắc vận động gia đình bà Nguyễn Thị Hường ấp Cây Trắc, trao tặng 30 phần quà, trị giá 12 triệu đồng. Mỗi phần trị giá 400.000 đồng gồm: Gạo, mì, dầu ăn, đường, nước mắn, nước tương…. Nhằm hỗ trợ, chia sẻ khó khăn cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn, người gia neo đơn trên đại bàn ấp. Góp phần chăm lo tốt cho người nghèo ở địa phương vượt qua khó khăn cuộc sống.

Huỳnh Trung Nghĩa – MTTQVN xã Phước Đông