Ban Công tác Mặt trận ấp Đá Hàng, xã Hiệp Thạnh trao quà cho hộ nghèo, hộ cận nghèo trên địa bàn xã

Sáng ngày 11.9.2023, Ban Công tác Mặt trận ấp Đá Hàng xã Hiệp Thạnh, huyện Gò Dầu trao 40 phần quà cho các hộ gia đình nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn, người già neo đơn trên địa bàn ấp tại điểm sinh hoạt của Hội thánh Sa – mu – ên ấp Đá Hàng, xã Hiệp Thạnh. Đến dự buổi trao quà có ông Phạm Hoàng Hải – Chủ tịch UBMTTQVN xã Hiệp Thạnh.

Quang cảnh trao quà tại điểm sinh hoạt của Hội thánh Sa – mu – ên ấp Đá Hàng

Mỗi phần quà trao trị giá 300.000 đồng gồm 10 kg gạo, 1 thùng mì, dầu ăn, bột ngọt, đường và một số nhu yếu phẩm khác, tổng giá trị quà trao là 12.000.000 đồng. Nguồn kinh phí trao do Ban công tác mặt trận ấp Đá Hàng vận động Hội thánh Sa – mu – ên hỗ trợ.

Tại buổi trao quà ông Phạm Hoàng Hải đã gửi cảm ơn sự chia sẽ quan tâm của các tín đồ Hội thánh Sa – mu – ên đối với các hoàn cảnh khó khăn tại ấp và bày tỏ mỗi tín đồ, giáo dân tiếp tục chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước để xây dựng địa phương ngày càng phát triển hơn.

Nguyễn Thuận – MTTQVN xã Hiệp Thạnh