Ban Công tác Mặt trận ấp Đá Hàng trao quà cho hộ nghèo, hộ cận nghèo trên địa bàn xã

Sáng ngày 28.8.2023, Ban công tác mặt trận ấp Đá Hàng, xã Hiệp Thạnh, huyện Gò Dầu đã trao 60 phần quà cho các hộ gia đình nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn, người già neo đơn trên địa bàn ấp. Mỗi phần quà trị giá 300.000 đồng gồm gạo, mì, dầu ăn, bột ngọt, đường và một số nhu yếu phẩm khác, tổng giá trị quà trao là 18.000.000 đồng. Nguồn kinh phí trao do Ban Công tác Mặt trận ấp Đá Hàng vận động gia đình ông Nguyễn Văn Năng, ngụ tại ấp Đá Hàng và ông Lê Thái Trôm, ngụ tại ấp Giữa, xã Hiệp Thạnh hỗ trợ.

Quang cảnh buổi trao quà

Tại buổi trao quà Ban công tác mặt trận ấp Đá Hàng và gia đình mạnh thường quân đã ân cần thăm hỏi, chia sẻ những khó khăn của các hộ gia đình nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn, động viên các hộ gia đình cố gắng nỗ lực vươn lên phát triển kinh tế để từ đó có cuộc sống ổn định hơn. Cũng qua những việc làm ý nghĩa này Ban Công tác Mặt trận ấp cũng mong muốn bà con nhân dân trong ấp đoàn kết giúp đỡ tương trợ lẫn nhau và tham gia các phong trào thi đua, các cuộc vận động do Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phát động.

Nguyễn Thuận-MTTQVN xã Hiệp Thạnh