CÔNG TY XỔ SỐ KIẾN THIẾT TỈNH TRÀ VINH TRAO TẶNG NHÀ ĐẠI ĐOÀN KẾT CHO HỘ NGHÈO BẾN CẦU

Sáng 24.10, tại nhà anh Huỳnh Hùng Tươi, ngụ ấp Long Giao-xã Long Chữ, UBMTQ.VN xã Long Chữ, huyện Bến Cầu tổ chức lễ trao tặng 5 căn nhà đại đoàn kết cho dân nghèo. Đến dự và trao nhà có Phó Chủ tịch UBND huyện Bến Cầu Phan Văn Hòa, ông Lê Thanh Hải-Phó Chủ tịch UBMTQ.VN huyện, cùng các đồng chí lãnh đạo Ban, ngành, đoàn thể xã.

Buỗi lễ trao tặng 5 căn nhà ĐĐK cho các hộ nghèo ở Bến Cầu

5 căn nhà đại đoàn kết được trao cho gia đình anh Huỳnh Hùng Tươi, chị Lê Thị Ngọc Huyền cùng ngụ ấp Long Giao; anh Nguyễn Văn Phương-ngụ ấp Long Hòa, chị Võ Thị Hạnh-ngụ ấp Long Thạnh và anh Lê Văn Ngại-ngụ ấp Long Hòa 2. Diện tích mỗi căn nhà được trao tặng trên 50m2, trị giá trên 50 triệu đồng, trong đó Cty Xổ số Kiến thiết tỉnh Trà Vinh tài trợ mỗi căn nhà 40 triệu đồng.

Tại buổi lễ trao tặng nhà đại đoàn kết ông Nguyễn Văn Nhạc-Phó Giám đốc Cty Xổ số Kiến thiết tỉnh Trà Vinh và bà Nguyễn Thanh Loan-Phó Giám đốc-Cty Xổ số Kiến thiết tỉnh Tây Ninh đã trao tặng 5 phần quà và 1 triệu đồng tiền mặt cho các hộ nghèo.

Thị Oanh