Xã Đồng Khởi tuyên truyền tuyên chính sách pháp luật và chính sách bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội trong chức sắc, chức việc tôn giáo Cao đài Tòa Thánh Tây Ninh

Vừa qua, trong ngày 15.6.2024, Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Đồng Khởi phối hợp MTTQVN tỉnh, Công an tỉnh, Ban ATGT tỉnh và BHXH huyện tổ chức tuyên truyền công tác bảo đảm trật tự ATGT, công tác phòng chống tội phạm, ma túy, mại dâm, mua bán người, công tác bảo vệ môi trường và vận động người dân mua BHYT hộ gia đình, BHXH tự nguyện trong chức sắc, chức việc và tín đồ Cao đài xã Đồng Khởi, An Cơ, Phước Vinh tại họ đạo Đồng Khởi thuộc ấp Cầy Xiêng, xã Đồng khởi.

Báo cáo viên Phòng cảnh sát Giao thông Công an tỉnh tuyên truyền công tác bảo đảm trật tự an toàn giao thông

Tại các buổi tuyên truyền, người dân được nghe Thiếu tá Cao Thanh Vũ, báo cáo viên Phòng cảnh sát Giao thông Công an tỉnh phổ biến và tuyên truyền về tình hình giao thông đường bộ, nguyên nhân dễ xảy ra tai nạn giao thông hiện nay và một số nghị định mới của Chính phủ quy định về Luật Giao thông đường bộ cũng như các chế tài xử phạt các trường hợp vi phạm. Thiếu tá Nguyễn Duy Phương, báo cáo viên phòng cảnh sát công an tỉnh tuyên truyền phổ biến các tệ nạn xã hội, buôn bán ma túy, mại dâm buôn bán người. Đặt biệt các hình thức lừa đảo quan mạng xã hội. Tại hội nghị còn có chị Trịnh Ngọc Trâm Uyên,  Phó Giám đốc BHXH huyện châu thành tuyên truyền, vận động người dân mua BHYT hộ gia đình, BHXH tự nguyện.

Báo cáo viên Phòng cảnh sát hình sự Công an tỉnh tuyên truyền công tác phòng chống tội phạm

Qua đó, nhận thức của chức sắc, chức việc và tín đồ tôn giáo về Luật Giao thông đường bộ, phòng chống tội phạm, ma túy, mại dâm, mua bán người từng bước được nâng lên; đồng thời, người dân mong rằng thời gian tới Phòng Cảnh sát giao thông-Công an tỉnh sẽ tiếp tục các những buổi tuyên truyền như thế này để họ kịp thời nắm bắt các quy định mà tuyên truyền, giáo dục con em trong gia đình chấp hành nghiêm các chủ trương của Đảng, pháp luật của Nhà nước, nhất là Luật giao thông đường bộ.

Báo cáo viên bảo hiểm xã hội huyện trao đổi về BHYT hộ gia đình, BHXH tự nguyện

Thanh Tòng – MTTQVN xã Đồng Khởi