Lãnh đạo tỉnh chúc mừng Giáng sinh các nhà thờ Công giáo

Thứ năm - 26/12/2019 16:24

Lãnh đạo tỉnh chúc mừng Giáng sinh các nhà thờ Công giáo

Nhân dịp Giáng sinh 2019 và năm mới 2020, chiều 24.12, đoàn cán bộ lãnh đạo tỉnh cùng các tôn giáo đã đến thăm, chúc mừng các nhà thờ Công giáo trên địa bàn tỉnh.

Ông Nguyễn Minh Tân- Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy và đoàn cán bộ tỉnh đã đến thăm, chúc mừng Giáng sinh.

[caption id="attachment_20484" align="aligncenter" width="638"] Ông Nguyễn Minh Tân- Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy chúc mừng Giáng sinh tại Nhà thờ Tây Ninh[/caption]

Tại Nhà thờ Công giáo TP.Tây Ninh, thay mặt lãnh đạo tỉnh, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Nguyễn Minh Tân và lãnh đạo các sở, ban, ngành trao tặng Linh mục Võ Hoàn Sinh lẵng hoa, quà; chúc linh mục và đồng bào Công giáo đón giáng sinh an lành, hạnh phúc, tiếp tục xây dựng Tây Ninh là tỉnh phát triển, hiện đại.

Linh mục Gioan Võ Hoàn Sinh - Chủ tịch Ủy ban Đoàn kết Công giáo tỉnh Tây Ninh bày tỏ lòng biết ơn trước sự quan tâm của Đảng, chính quyền địa phương đối với giáo dân trong mùa Giáng sinh năm nay, đồng thời khẳng định sẽ tiếp tục cùng đồng bào Công giáo sống tốt đời đẹp đạo, đóng góp công sức vào sự phát triển chung của tỉnh.

Chúc mừng lễ Giáng sinh tại Giáo xứ Cao Xá (thị trấn Châu Thành), đoàn do ông Nguyễn Văn Trung- Phó Trưởng Ban Dân vận Tỉnh uỷ làm trưởng đoàn cùng đại diện các sở, ban, ngành trong tỉnh và lãnh đạo huyện Châu Thành. Linh mục Đinh Quang Mạnh Hùng, đại diện Giáo xứ tiếp đoàn.

Ông Nguyễn Văn Trung ghi nhận những đóng góp của giáo xứ Cao Xá, của bà con có đạo trong sự phát triển chung của tỉnh Tây Ninh. Phó Trưởng Ban Dân vận Tỉnh uỷ gửi lời chúc mừng giáng sinh đến toàn thể tín hữu công giáo một mùa Giáng sinh an lành, hạnh phúc.

Ông Nguyễn Văn Vy- Phó Chủ tịch UB.MTTQVN tỉnh làm trưởng đoàn cũng đã đến thăm, chúc mừng lễ Giáng sinh năm 2019 tại giáo xứ Gò Dầu, huyện Gò Dầu. Thay mặt lãnh đạo tỉnh, ông Nguyễn Văn Vy ghi nhận, biểu dương những đóng góp tích cực của cộng đồng giáo dân giáo xứ Gò Dầu trong thực hiện các phong trào thi đua phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương thời gian qua.

Tiến Hưng