Lãnh đạo tỉnh Tây Ninh thăm, chúc tết các tôn giáo

Thứ sáu - 10/01/2020 14:58

Lãnh đạo tỉnh Tây Ninh thăm, chúc tết các tôn giáo

Nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, sáng 10.1.2020, đoàn đại biểu của tỉnh do ông Hồ Đức Hải – Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQVN tỉnh làm trưởng đoàn cùng đại diện lãnh đạo một số ban, ngành của tỉnh đã đến thăm, chúc tết các tổ chức tôn giáo trên địa bàn tỉnh.

Đoàn đến thăm Hội thánh Cao Đài Tòa thánh Tây Ninh, Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo tỉnh Tây Ninh, Giáo hạt Công giáo Tây Ninh, Ban đại diện Hội thánh Cao Đài tỉnh Tây Ninh, Ban đại diện Cao Đài Ban Chỉnh đạo Bến Tre, Ban Đại diện Cộng đồng Hồi giáo Islam Tây Ninh, Chi hội Tin Lành thành phố Tây Ninh và Chi hội Tin Lành Trảng Bàng.

[caption id="attachment_20748" align="aligncenter" width="639"] Ông Hồ Đức Hải - Phó Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh tặng quà chúc mừng Hội thánh Cao Đài Tòa thánh Tây Ninh[/caption]

Tại các điểm đến, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQVN tỉnh Hồ Đức Hải đã thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh chúc chức sắc, chức việc, tín đồ các tôn giáo một năm mới nhiều sức khỏe, hạnh phúc, an lành và thịnh vượng.

[caption id="attachment_20749" align="aligncenter" width="679"] Ông Hồ Đức Hải - Phó Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh tặng quà Hạt Công giáo Tây Ninh[/caption]

Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQVN tỉnh mong rằng, trong năm 2020, các tổ chức tôn giáo, các vị chức sắc, chức việc vận động tín đồ tiếp tục thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước trong hoạt động tôn giáo, sống “tốt đời, đẹp đạo”, tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, chung tay với địa phương trong công tác an sinh xã hội, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống.

[caption id="attachment_20750" align="aligncenter" width="684"] Ông Hồ Đức Hải - Phó Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh tặng quà Mục sư Quản nhiệm Nhà thờ Tin Lành Trảng Bàng[/caption]

Thay mặt chức sắc, chức việc, tín đồ các tôn giáo, các vị chức sắc vui mừng trước những kết quả nổi bật của tỉnh đạt được trong năm 2019, đời sống nhân dân ngày càng ấm no, kinh tế - xã hội ngày càng phát triển. Nhân dịp năm mới, các vị chức sắc cũng chúc các cấp lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Mặt trận Tổ quốc đón tết an lành, hạnh phúc và thật nhiều sức khỏe để tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp xây dựng và phát triển Tây Ninh ngày càng giàu đẹp.

NTB