Uỷ ban MTTQ Việt Nam xã phối hợp UBND xã Long Thành Nam, trao nhà Đại đoàn kết cho hộ ông Lê Văn Trơn

Sáng ngày 24.6.2024, Uỷ ban MTTQ Việt Nam xã phối hợp UBND xã Long Thành Nam cùng chương trình Mái ấm Việt tổ chức lễ trao nhà Mái ấm Việt cho hộ cận nghèo trên địa bàn ấp Long Bình, xã Long Thành Nam.

Ông Nguyễn Đức Hảo-PCT UBND thị xã và thầy Đại đức Thích Thiện Nghĩa, -Trưởng Ban trị sự Phật giáo chùa Thiền Lâm Gò Kén trao quyết định trao nhà ĐĐK

Đến dự lễ trao nhà có ông Nguyễn Đức Hảo – Phó Chủ tịch UBND thị xã Hoà Thành; ông Nguyễn Minh Phúc-PCT Uỷ Ban MTTQ Việt Nam thị xã Hoà Thành; Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ, các đoàn thể xã ấp; thầy Đại đức Thích Thiện Nghĩa, -Trưởng Ban trị sự Phật giáo chùa Thiền Lâm Gò Kén đại diện nhà tài trợ.

Căn nhà được trao cho hộ ông Lê Văn Trơn, sinh năm 1952, ngụ 71, tổ 4, ấp Long Khương, xã Long Thành Nam, thuộc diện hộ nghèo tỉnh với diện tích 50m2, trị giá 90 triệu đồng (Chín mươi triệu đồng) do Ban từ thiện chùa Thiền Lâm Gò Kén hỗ trợ.

Trong buổi lễ trao nhà, Lãnh đạo địa phương cùng Đại diện nhà tài trợ đã trao Quyết định trao nhà cùng một số phần quà để động viên, giúp đỡ gia đình  ổn định cuộc sống, vươn lên thoát nghèo trong thời gian tới.

Để bài tỏ lòng biết ơn đối với tấm lòng vàng của nhà tài trợ và sự động viên, giúp đỡ của chính quyền địa phương, ông Lê văn Trơn đại diện gia đình hứa sẽ chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, luật pháp của nhà nước, và luôn cố gắn vương lên làm giàu chính đáng.

Thanh Hiền – PCT.MTTQ xã Long Thành Nam