UBMTTQVN xã Tiên Thuận tổ chức tuyên truyền thực hiện công tác thông tin đối ngoại trong tình hình mới

Sáng ngày 13.6, UB.MTTQVN xã Tiên Thuận tổ chức Hội nghị tuyên truyền chủ trương, đường lối đối ngoại của Đảng, ngoại giao Nhà nước, đối ngoại nhân dân về xây dựng đường biên giới hòa bình, hữu nghị, hợp tác cùng phát triển.

Quang cảnh hội nghị

Tham dự hội nghị có ông Nguyễn Thành Trung – PCT UBND xã, ông Phạm Văn Chinh – CT UB.MTTQVN xã, đại diện cho các tổ chức chính trị-xã hội, trưởng ban CTMT ấp và 30 người dân trên địa bàn xã.

Tại Hội nghị ông Phạm Văn Chinh thông qua nội dung tuyên truyền bao gồm chỉ thị số 32-CT/TW, ngày 18/2/2019 của Bộ Chính trị “Về tăng cường và nâng cao hiệu quả quan hệ đối ngoại đảng trong tình hình mới”; Nghị quyết số 34/NQ-TW ngày 09/01/2023 của Bộ Chính trị về một số định hướng, chủ trương lớn triển khai đường lối đối ngoại Đại hội XIII của Đảng; Kế hoạch về học tập, quán triệt, tuyên truyền và triển khai thực hiện Nghị quyết số 34-NQ/TW; kết luận số 57-KL/TW ngày 15/6/2023 của Bộ Chính trị về tiếp tục nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác thông tin đối ngoại trong tình hình mới.

Ông Phạm Văn Chinh – CT UB.MTTQVN xã thực hiện tuyên truyền

Hội nghị nhằm tuyên truyền thông tin sâu rộng đến cán bộ, công chức, nhân dân và cá nhân, tổ chức nước ngoài trên địa bàn xã giúp mọi người nắm bắt thấu đáo những thông tin chính thống, hữu ích về công tác đối ngoại, ngoại giao của nước ta trong tình hình mới.

Hoàng Thy – MTTQ xã Tiên Thuận