Phường Long Hoa vận động kiều bào tiêu biểu tổ chức trao quà cho hộ nghèo, cận nghèo, nghèo tỉnh và đoàn viên, hội viên có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường

Ngày 26.6.2024, Uỷ ban MTTQVN phường phối hợp vận động kiều bào tiêu biểu và các doanh nghiệp nước ngoài tổ chức trao 50 quà với tổng trị giá 15.000.000 đồng (gồm gạo, mì gói, nước tương, dầu ăn, … ) cho hộ nghèo, cận nghèo, nghèo tỉnh và đoàn viên, hội viên có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường Long Hoa.

Lãnh đạo phường và mạnh thường quân trao quà cho người nghèo

Ông Nguyễn Nam Phúc – Phó Chủ tịch UBND phường đã có lời động viên những gia đình cố gắng vươn lên và gửi lời tri ân đến mạnh thường quân bà Nguyễn Thị Cẩm Tiên kiều bào tiêu biểu trên địa bàn phường.

Đồng thời đẩy mạnh công tác thông tin, tuyên truyền đến cộng đồng người Việt Nam ở nước ngoài về chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, tình hình phát triển kinh tế – xã hội; phối hợp nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của kiều bào thông qua gia đình, người thân để phản ánh, đề xuất với Đảng, Nhà nước nhằm bảo đảm quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đồng bào ta ở nước ngoài. Qua tuyên truyền, vận động, kiều bào đã phát huy truyền thống yêu nước, gìn giữ và phát huy bản sắc văn hóa tốt đẹp của dân tộc; tuân thủ tốt pháp luật Việt Nam ở nước ngoài và pháp luật của nước sở tại; hăng hái trong lao động sản xuất, nỗ lực làm giàu chính đáng cho bản thân, gia đình và cộng đồng quê hương.

Minh Tuấn-MTTQVN phường Long Hoa