MTTQVN xã Thạnh Tân: Ra mắt mô hình mới “Tuyến đường cây xanh và không rác”

Nhằm xây dựng cảnh quan, môi trường xanh-sạch-đẹp, nâng cao ý thức bảo vệ môi trường của cộng đồng, từng bước nâng cao chất lượng cuộc sống của Nhân dân, ngày 23.5, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Thạnh Tân, thành phố Tây Ninh long trọng tổ chức Lễ ra mắt Mô hình mới “Tuyến đường cây xanh và không rác”.

Ban Điều hành mô hình ra mắt tại buổi lễ

Tại buổi Lễ, Ban Thường trực MTTQ xã đã công bố kế hoạch triển khai thực hiện mô hình, quyết định thành lập ban vận động mô hình, quyết định ban hành quy chế hoạt động của ban vận động và trao 300 cây Giáng Hương để trồng trên các tuyến đường.

Với sự phối hợp của UBND xã, các tổ chức thành viên của MTTQ, các ấp, cùng sự ủng hộ của các mạnh thường quân trong và ngoài địa bàn và sự đồng lòng hưởng ứng của Nhân dân, Mô hình mới năm 2024 được kỳ vọng sẽ đem lại nhiều ý nghĩa thiết thực trong thời gian tới.

Lê Minh Hưng – MTTQ Việt Nam xã Thạnh Tân