MTTQVN xã Phan tổ chức lễ bàn giao nhà Đại đoàn kết

Chiều ngày 30.05.2024, UB.MTTQ Việt Nam xã Phan, huyện Dương Minh Châu đã phối hợp với UBND xã, các ban ngành, đoàn thể xã và Họ đạo Cao đài xã Phan, tổ chức bàn giao nhà Đại Đoàn Kết cho hộ bà Đặng Thị Đẹp, ngụ tại ấp Phước Tân 2, xã Phan, thuộc diện hộ cận nghèo, khó khăn về nhà ở.

Quang cảnh tra nhà Đại đoàn kết cho gia đình bà Đặng Thị Đẹp

Tham dự lễ bàn giao có Giáo Sư Thái Trung Thanh – Trưởng Ban đại diện Hội thánh Cao đài Toà Thánh Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh, Ông: Phạm Phi Hùng – Phó Bí thư Thường trực Đảng Ủy xã, lãnh đạo UBND, MTTQ và các đoàn thể xã.

Căn nhà được xây dựng với tổng kinh phí là 90 triệu đồng trong đó Họ đạo Cao Đài xã Phan hỗ trợ 80 triệu đồng, phần còn lại thân nhân gia đình đóng góp. Tại buổi lễ các ban ngành đoàn thể xã cũng đã trao tặng những phần quà là các vật dụng thiết yếu phục vụ nhu cầu sinh hoạt cho gia đình bà Đặng Thị Đẹp ngụ giúp gia đình ổn định và vươn lên trong cuộc sống./.

Cẩm Trinh – MTTQVN xã Phan