XÃ LONG THUẬN: HỌP MẶT ĐỐI NGOẠI MỪNG XUÂN

Ngày 16.1.2020, lãnh đạo Đảng ủy-HĐND-UBND-UBMTTQVN xã Long Thuận, huyện Bến Cầu tổ chức họp mặt mừng xuân đối ngoại Canh Tý 2020 với  hai phường (Ba vét – choot tế), Tp.Ba Vét, tỉnh Svay Riêng (Campuchia).

Quang cảnh buổi họp mặt

Trong buổi họp mặt 2 bên đã trao đổi về tình hình an ninh trật tự trên tuyến biên giới ổn định, không xâm canh, xâm cư, nhân dân 2 bên qua lại thăm thân nhân, khám chữa bệnh và trao đổi mua bán hàng hóa, nông sản, thực phẩm ổn định, tình hình trôm cướp không xảy ra.

Năm qua, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã đã phối hợp cùng các tổ chức thành viên, trạm và chốt Biên phòng đẩy mạnh công tác tuyên truyền thực hiện tốt các chủ trương, quan điểm, về đối ngoại của Đảng, ngoại giao Nhà nước; tuyên truyền cho nhân dân sống ở khu vực biên giới cùng chủ động tham gia bảo vệ đường biên, cột mốc, tự quản an ninh trật tự ở khu vực biên giới” được 12 cuộc có hơn 378 lượt người dự.

Trong năm 2020, lãnh đạo xã Long Thuận mong muốn tiếp tục tăng cường công tác phối hợp, trao đổi thông tin cho nhau, nhằm giữ vững tình đoàn kết, hữu nghị, hợp tác và phát triển ngày càng bền vững giữa 2 chính quyền giáp ranh.

Huyền Thi – MTTQVN xã Long Thuận