Lãnh đạo xã Bến Củi thăm, chúc mừng lễ phật đản năm 2024

Thứ tư - 15/05/2024 16:17

Lãnh đạo xã Bến Củi thăm, chúc mừng lễ phật đản năm 2024

Nhân Đại lễ Phật đản - Phật lịch 2568, dương lịch 2024, sáng ngày 15.5, đoàn lãnh đạo xã gồm Ông Trần Văn Rân- Bí thư Đảng ủy xã, Ông Dương Văn Minh-Phó Bí thư Đảng ủy-Chủ tịch HĐND xã, Ông Trần Huỳnh Nghị -UVBTV Đảng ủy- CT.UBMTTQVN xã, Bà Nguyễn Thị Thúy Oanh-Phó Bí thư Đảng ủy-CT UBND xã, Bà Nguyễn Thị Thúy Oanh-PCT UBND xã đã đi thăm chúc mừng ngày lễ phật Đản Ban trụ trì chùa Linh Quang.

[caption id="attachment_41827" align="aligncenter" width="386"] Bà Nguyễn Thị Thúy Oanh-Phó Bí thư Đảng ủy-CT UBND xã phát biểu chúc mừng Ban trụ trì chùa Linh Quang [/caption]

Thay mặt lãnh đạo địa phương Bà Nguyễn Thị Thúy Oanh-Phó Bí thư Đảng ủy-CT UBND xã đã gửi lời chúc mừng đến Sư cô, tăng, ni, phật tử một mùa Phật đản an lành và gửi những lời chúc tốt đẹp nhất nhân dịp đại lễ phật Đản năm 2024, đồng thời ghi nhận những đóng góp của các vị tăng ni trong việc phối hợp cùng chính quyền địa phương thực hiện tốt các phong trào thi đua yêu nước, xây dựng nông thôn mới đô thị văn minh. Chính quyền địa phương luôn mong rằng các vị tăng ni tiếp tục làm tốt công tác tuyên truyền về Chủ trương của Đảng, Chính sách pháp Luật của Nhà Nước, Nghị Quyết của Đảng bộ xã, Nghị Quyết Đại hội Đại biểu MTTQVN xã nhiệm kỳ 2024-2029, Phối hợp vận động đồng bào có đạo ủng hộ và thực hiện hoàn thành các tiêu chí Nông thôn mới nâng cao trong năm 2024./.

Hồng Nhung-MTTQVN xã Bến Củi