Ban Giám sát đầu tư của cộng đồng phường 4: Giám sát thi công tuyến ống nước thải đường Lạc Long Quân

Thứ ba - 14/05/2024 15:43

Sáng ngày 09.5, Ban Giám sát đầu tư của cộng đồng phường 4 tiến hành giám sát thi công tuyến ống nước thải đường Lạc Long Quân, thuộc dự án Hệ thống thu gom và xử lý nước thải thành phố Tây Ninh - giai đoạn 1.

Dự án Hệ thống thu gom và xử lý nước thải thành phố Tây Ninh - giai đoạn 1 được UBND tỉnh phê duyệt điều chỉnh theo Quyết định số 1082/QĐ-UBND, ngày 11/5/2022 và Quyết định số 560/QĐ-UBND, ngày 16/6/2022 của UBND thành phố Tây Ninh phê duyệt bản vẽ thiết kế thi công – dự toán. Tuyến ống nước thải đường Lạc Long Quân thuộc Dự án có tổng chiều dài 3.828m, từ nút giao đường CMT8 - Tòa Thánh đến đường 30/4 và được khởi công thi công từ ngày 17/11/2023.

[caption id="attachment_41808" align="aligncenter" width="395"] Một đoạn thi công ống nước thải đường Lạc Long Quân[/caption]

Được biết, từ khi công trình khởi công đến nay, Ban Giám sát đầu tư của cộng đồng phường 4 đã tiến hành giám sát công trình được 04 cuộc. Qua giám sát, Đoàn nhận thấy công trình được triển khai thi công đúng theo báo cáo kinh tế kỹ thuật, bản vẽ thiết kế và đảm bảo chất lượng công trình. Đoàn giám sát cũng yêu cầu nhà thầu bổ sung rào chắn, biển cảnh báo tại khu vực đang thi công và các đoạn đã thi công xong nhưng chưa san lắp, thảm nhựa mặt đường; gắn đèn tín hiệu cảnh báo vào ban đêm cho các phương tiện tham gia giao thông nhận biết công trình. Đồng thời yêu cầu nhà thầu đẩy nhanh tiến độ vì hiện nay thời tiết bắt đầu vào mùa mưa sẽ làm kéo dài thời gian thi công và ảnh hưởng đến chất lượng công trình.

Chí Trương – MTTQVN phường 4