Phường Trảng Bàng: Chùa Phước Lâm tổ chức phát cơm từ thiện

Thứ ba - 14/05/2024 15:19

Phường Trảng Bàng: Chùa Phước Lâm tổ chức phát cơm từ thiện

Ngày 08.05.2024 (nhằm ngày mùng 01/04 âm lịch), Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Trảng Bàng phối hợp thầy Thích Chơn Minh, trụ trì chùa Phước Lâm ngụ khu phố Lộc Du tổ chức phát cơm từ thiện người bán vé số, người nghèo, người khó khăn trên địa bàn phường Trảng Bàng.

[caption id="attachment_41795" align="aligncenter" width="406"] Quang cảnh phát cơm từ thiện tại chùa Phước Lâm[/caption]

Đợt này đã phát 600 phần, mỗi phần cơm trị giá là 20.000đ, tổng trị giá thành tiền 12.000.000đồng do thầy Thích Chơn Minh tài trợ.

Được biết vào các ngày mùng 01 và ngày 15 âm lịch định kỳ hàng tháng, chùa Phước Lâm tổ chức phát cơm từ thiện. Qua đó nhằm động viên người nghèo, người bán vé số, người khó khăn vương một bữa ăn thật đầm ấm, Tại buổi phát cơm từ thiện, lãnh đạo MTTQ Việt Nam Phường Trảng Bàng đã ghi nhận sự hỗ trợ của Thầy Thích chơn Minh, mong muốn trong thời gian tới Thầy Thích Chơn minh tiếp tục quan tâm, hỗ trợ giúp địa phương có nhiều hoạt động chăm lo cho người bán vé, người nghèo neo đơn, khó khăn trên địa bàn Phường Trảng Bàng.

Mỹ Linh-MTTQVN phường Trảng Bàng