Ủy Ban MTTQ Việt Nam xã Chà Là tổ chức hội nghị phản biện xã hội

Thứ năm - 16/05/2024 15:06

Ủy Ban MTTQ Việt Nam xã Chà Là tổ chức hội nghị phản biện xã hội

Ngày 17.4.2024, tại Hội trường UBND xã Chà Là, huyện Dương Minh Châu, Ban Thường trực Uỷ ban MTTQ Việt Nam xã tổ chức hội nghị phản biện xã hội đối với dự thảo kế hoạch của UBND xã về duy trì thực hiện bộ tiêu chí xây dựng xã nông thôn mới nâng cao năm 2024.

[caption id="attachment_41853" align="aligncenter" width="379"] Quang cảnh hội nghị[/caption]

Tham dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã; lãnh đạo các tổ chức chính trị - xã hội xã; các vị Ủy viên Ủy ban MTTQ Việt Nam xã; Uỷ viên Tổ tư vấn Dân chủ - Pháp luật; Bí thư chi bộ, Trưởng ấp, Trưởng ban công tác mặt trận và tổ dân cư tự quản các ấp. Chủ trì hội nghị là đồng chí Phạm Thành Giang-Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam xã.

Tại hội nghị có 07 ý kiến tham gia phát biểu đóng góp cho dự thảo kế hoạch, các ý kiến tập trung vào những lĩnh vực như giao thông, môi trường, y tế, văn hóa, giáo dục. Các ý kiến đóng góp đã được lãnh đạo UBND xã tiếp thu, ghi nhận và sẽ điều chỉnh, bổ sung vào kế hoạch, đồng thời đề ra giải pháp phù hợp để tổ chức thực hiện tốt trong việc duy trì xã nông thôn mới nâng cao năm 2024 và những năm tiếp theo, tiến tới xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu.

Ngọc Hưng - MTTQVN xã Chà Là