Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Châu Thành: Tổ chức hội thi “Tiếng hát Karaoke” chào mừng Đại hội MTTQ Việt Nam các cấp, nhiệm kỳ 2024-2029

Thứ hai - 20/05/2024 14:06

Sáng ngày 27.4.2024 vừa qua, tại Hội trường Khối Dân vận – MTTQ huyện Châu Thành, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện tổ chức Hội thi “Tiếng hát Karaoke” trong hệ thống cán bộ MTTQ chào mừng kỷ niệm 49 năm ngày Giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2024), ngày Quốc tế lao động (01/5) và chào mừng Đại hội MTTQ Việt Nam các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc MTTQ Việt Nam lần thứ X, nhiệm kỳ 2024-2029. Tham dự buổi khai mạc Hội thi có bà Ngô Thị Phượng – Phó Ban Phong trào – Tuyên giáo MTTQ Việt Nam tỉnh, lãnh đạo Ban Dân vận Huyện ủy, MTTQ Việt Nam huyện và 30 thí sinh tham gia Hội thi, 45 cổ động viên.

[caption id="attachment_41906" align="aligncenter" width="382"] Trao thưởng cho các thi sinh đạt giải Hội thi Karaoke [/caption]

Hội thi “Tiếng hát Karaoke” trong hệ thống cán bộ MTTQ được chia làm hai thể loại đơn ca và song ca. Nội dung những bài hát ca ngợi Đảng cộng sàn Việt Nam, ca ngợi Bác Hồ kính yêu, và tình yêu quê hương đất nước. Kết thúc Hội thi Ban tổ chức đã trao giải Nhất thể loại đơn ca cho Bà Phạm Thị Hiếu – đơn vị xã Hòa Hội; giải Nhất thể loại song ca cho Bà Bùi Nhật Vy – đơn vị xã An Bình và Bà Nguyễn Phương Thảo – đơn vị xã Hòa Thạnh.

Qua Hội thi, góp phần tuyên truyền ý nghĩa lịch sử của Đảng, truyền thống lịch sử, văn hóa và cách mạng của dân tộc; lòng yêu nước, chủ nghĩa anh hùng, ý chí tự lực, tự cường và tinh thần đại đoàn kết toàn dân tộc; ý nghĩa lịch sử của MTTQ Việt Nam qua các thời kỳ. Đây cũng là một trong những hoạt động trong chuỗi thi đua chào mừng Đại hội Mặt trận Tổ quốc Việt Nam các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc Mặt trận Tổ quốc Việt Nam lần thứ X, nhiệm kỳ 2024-2029.

Thanh Xuân – MTTQ Việt Nam huyện Châu Thành