Ủy ban MTTQ Việt Nam – Hội Nông dân – Đoàn thanh niên phường 2 hưởng ứng mittinh ngày môi trường thế giới 5/6

Thứ ba - 25/06/2024 08:37

Nhằm để tổ chức tuyên truyền, nâng cao nhận thức của các tầng lớp nhân dân về chủ đề Ngày môi trường thế giới 5/6 năm 2024 với chủ đề: “Phục hồi đất, chống hạn hán và sa mạc hoá" trong đó nhằm tuyên truyền để người dân và doanh nghiệp cùng chung tay hướng tới những mục tiêu phục hồi đất đai, sử dụng có hiệu quả tài nguyên đât, chống sa mạc hóa và khả năng chống hạn, làm chậm quá trình biến đối khí hậu, bảo vệ tự nhiên, tăng cưòng sinh kế và an ninh lương thực cho con người.

[caption id="attachment_42203" align="aligncenter" width="534"] Quang cảnh lễ ra quân[/caption]

Hôm nay, vào ngày 05.6.2024, tại tuyến đường Trương Định, tuyến đường Hàm Nghi khu phố 3, phường 2, thành phố Tây Ninh, Ủy ban MTTQ Việt Nam – Hội Nông dân – Đoàn thanh niên tổ chức hưởng ứng mittinh ngày môi trường thế giới 5/6 với 60 cán bộ công chức và nhân dân phường 2 tham gia. Sau buổi lễ mít tinh, tiến hành ra quân dọn dẹp cỏ, rác, bọc chai nhựa nilon và các sản phẩm nhựa dùng một lần tại các chợ, siêu thị, trung tâm thương mại, khu dân cư.

Dịp này, MTTQVN phường 2 tổ chức tuyên truyền được 01 cuộc với 106 lượt cán bộ, đoàn viên, hội viên, Ban Công tác Mặt trận, tổ trưởng dân cư tự quản tham dự và phát thí điểm cho mỗi khu phố 10 túi/1khu phố chủ yếu tiếp tục tác động đến công tác tuyên truyền cho người dân. Qua đó, góp phần tuyên truyền tới đông đảo các đoàn viên, hội viên và nhân dân về đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước về các vấn đề bảo vệ môi trường.

Như Nguyện – Chủ tịch UB.MTTQ Việt Nam phường 2