Ban GSĐTCCĐ xã: Tổ chức nghiệm thu Công trình xây dựng Trường THCS Hảo Đước

Thứ hai - 24/06/2024 16:11

Ban GSĐTCCĐ xã: Tổ chức nghiệm thu Công trình xây dựng Trường THCS Hảo Đước

Ngày 14.06.2024, Ban Giám sát đầu tư của cộng đồng xã Hảo Đước, huyện Châu Thành phối hợp cùng với Ban quản lý dự án Đầu tư xây dựng huyện Châu Thành cùng Đơn vị thi công: Công ty TNHH Tân Lập Thành – Công ty TNHH Thành Vinh - Công ty TNHH Thương mai và dịch vụ Phúc Gia Khang tổ chức nghiệm thu đưa vào sử dụng công trình Trường Trung học cơ sở Hảo Đước.

[caption id="attachment_42182" align="aligncenter" width="542"] Đoàn giám sát kiểm tra công trình Trường Trung học cơ sở Hảo Đước[/caption]

Công trình có tổng diện tích sử dụng là: 6,582,9 m2. Quy mô đầu tư các hạng mục gồm: Cải tạo 12 phòng học lầu; Cải tạo khối 6; khối 3 phòng trệt; Cải tạo Cổng - hàng rào; Xây mới 08 phòng học - phòng chức năng; xây mới nhà bảo vệ; xây mời cột cờ; xây mới nhà xe giáo viên - bể nước PCCC 162M3; xây mới nhà xe học sinh; Sân nền, cây xanh, mương thoát nước; hệ thống cấp nguồn điện mới; hệ thống PCCC, báo cháy và chống sét. Tổng kinh phí là: 14.872.243.000 đồng. Chủ đầu tư dự án là Ban quản lý dự án ĐTXD huyện Châu Thành.

Qua giám sát nghiệm thu công trình: Đơn vị thi công đã thực hiện đúng theo báo cáo thiết kế kinh tế kỹ thuật, đúng thời gian quy định, công trình đạt yêu cầu và đã đưa vào sử dụng.

Trịnh Thanh – MTTQVN xã Hảo Đước