MTTQ thị xã Trảng Bàng: Tổ chức giao lưu, đối ngoại nhân dân Campuchia

Thứ ba - 25/06/2024 14:26

MTTQ thị xã Trảng Bàng: Tổ chức giao lưu, đối ngoại nhân dân Campuchia

Nhằm tăng cường các hoạt động giao lưu hữu nghị, góp phần vun đắp cho tình đoàn kết gắn bó, thắt chặt mối quan hệ giữa chính quyền, người dân các xã giáp biên, sáng ngày 12.6, tại cột mốc 175 ấp Phước Hưng, xã Phước Chỉ, thị xã Trảng Bàng, Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam thị xã Trảng Bàng tổ chức chuyến giao lưu, đối  ngoại, tặng quà cho Chính quyền và người dân phường Prasat, Thành phố Bavet, tỉnh Svayrieng, Vương quốc Campuchia.

[caption id="attachment_42225" align="aligncenter" width="527"] Chương trình tặng quà cho người dân phường Prasat, Thành phố Bavet, tỉnh Svayrieng, Vương quốc Campuchia[/caption]

Tham gia đoàn có đồng chí Trần Khánh Nhẫn: Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thị xã Trảng Bàng làm trưởng đoàn; Lãnh đạo UBND xã Phước Chỉ; Lãnh đạo Ban chỉ huy Đồn Biên phòng Phước Chỉ; Chủ tịch, Phó Chủ tịch Mặt trận Tổ quốc các xã, phường cùng tham dự.

Dịp này, đoàn đã gửi lời thăm hỏi và tặng Ủy ban phường Brasat, Đồn Cảnh sát bảo vệ biên giới Prasat (Đồn X8), mỗi đơn vị một phần quà; tặng 50 phần quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường Prasat. Tổng trị giá 27.000.000 đồng.

[caption id="attachment_42226" align="aligncenter" width="521"] Trần Khánh Nhẫn - Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thị xã Trảng Bàng (giửa) trao quà cho lãnh đạo chính quyền phường Brasat[/caption]

Đại diện Chính quyền, Đồn X8 và nhân dân phường Brasat, Bà Chanh Mum–Phó  Chủ tịch phường bày tỏ sự cảm ơn đến Lãnh đạo MTTQ thị xã Trảng Bàng, các xã, phường trên địa bàn thị xã Trảng Bàng đã quan tâm, hỗ trợ và mong muốn rằng trong thời gian tới, chính quyền và nhân dân hai nước sẽ ngày càng thắt chặt mối quan hệ láng giềng thân thiết, giữ vững tình đoàn kết giúp đỡ nhau cùng phát triển.

Thi Loan – MTTQVN Phước Chỉ