Họ đạo Cao Đài thị trấn Gò Dầu: Ra mắt bếp ăn từ thiện

Thứ năm - 23/11/2017 10:17

Họ đạo Cao Đài thị trấn Gò Dầu: Ra mắt bếp ăn từ thiện

Ngày 19.11, Họ đạo Cao Đài thị trấn Gò Dầu tổ chức ra mắt bếp ăn từ thiện phục vụ cho bệnh nhân đến khám và điều trị tại Tổ thuốc nam từ thiện của Họ đạo.

Được biết, trước đây Hội Đông y huyện và thị trấn phối hợp cùng họ đạo tổ chức Tổ thuốc nam phục vụ, điều trị cho gần 300 lượt người đến khám và điều trị bệnh vào ngày chủ nhật hàng tuần.

Năm 2017, MTTQ thị trấn Gò Dầu thực hiện mô hình vận động cơ sở tôn giáo thực hiện tốt công tác an sinh xã hội và được đông đảo tín đồ tôn giáo, mạnh thường quân đồng tình hưởng ứng tham gia.

Thới gian tới, MTTQ Việt Nam thị trấn tiếp tục vận động các tôn giáo duy trì công tác từ thiện xã hội, góp phần thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội ở địa phương.

MTTQ thị trấn Gò Dầu