Công ty Tân Ngọc Lực hỗ trợ lương thực, thiết bị y tế phòng chống dịch Covid-19

Thứ ba - 20/07/2021 10:23

Công ty Tân Ngọc Lực hỗ trợ lương thực, thiết bị y tế phòng chống dịch Covid-19

Sáng 19.7, tại cơ quan Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh, ông Võ Văn Lực – Giám đốc Công ty TNHH Tân Ngọc Lực hỗ trợ lương thực, thiết bị y tế. Ông Nguyễn Văn – Chủ tịch UB.MTTQVN tỉnh tiếp nhận.

Ông Võ Văn Lực cho biết: Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp ở trong nước nói chung và Tây Ninh nói riêng, hưởng ứng Lời kêu gọi của Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, công ty gửi tặng 1.000 bộ test nhanh và 10 tấn gạo, trị giá 320 triệu đồng để chung tay với tỉnh phòng chống dịch Covid-19.

[caption id="attachment_28251" align="aligncenter" width="499"] Công ty Tân Ngọc Lực trang bảng ủng hộ lương thực, thiết bị y tế[/caption]

Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh ghi nhận và cảm ơn công ty đã nhiệt tình đóng góp; đây là món quà quý báu trong lúc cả tỉnh đang tập trung quyết liệt cho công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh sẽ nhanh chóng chuyển số hàng hóa trên hỗ trợ cho các địa phương bị ảnh hưởng nặng bởi dịch Covid-19.

Trước đó, Liên đoàn Lao động tỉnh đã trao số tiền ủng hộ 300.000.000 đồng. Đây là nguồn đóng góp của cán bộ, công chức, người lao động trong tỉnh.

Tính đến ngày 20.8/2021, Ủy ban MTTQ Việt Nam đã tiếp nhận sự đóng góp ủng hộ của 76 tổ chức, đơn vị, công ty, cá nhân với số tiền và hàng hóa trị giá trên 6,9 tỷ đồng.

H.Tien