Các tổ chức, đơn vị, doanh nghiệp ủng hộ công tác phòng chống dịch Covid-19 tỉnh Tây Ninh

Thứ tư - 16/06/2021 07:20

Sáng 15.6, tại cơ quan Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh, nhiều tổ chức, đơn vị, doanh nghiệp đã đến ủng hộ công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 của tỉnh Tây Ninh.

Theo đó, bà Đặng Thị Kim Chung - Chủ tịch kiêm Giám đốc Petrolimex Tây Ninh trao bảng ủng hộ 1 tỷ đồng Quỹ Vắc - xin; ông Trần Văn Phú – Giám đốc Ngân hàng Kiên Long chi nhánh Tây Ninh đã trao bảng ủng hộ 200 triệu đồng; Đại đức Thích Minh Hậu – Trưởng Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam thị xã Trảng Bàng ủng hộ 40 triệu đồng; điện diện ty TNHH Dịch vụ - Thương mại Hoàng Thắng (thị xã Hòa Thành) ủng hộ 100 triệu đồng (trong đó, 80 triệu đóng góp mua Vắc-xin phòng ngừa dịch bệnh Covid-19). Ông Nguyễn Văn Hợp - Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh tiếp nhận.

[caption id="attachment_27697" align="aligncenter" width="507"] Các tổ chức, đơn vị, doanh nghiệp trao bảng ủng hộ công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19[/caption]

Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh ghi nhận và cảm ơn những tấm lòng nhân ái, nghĩa cử cao đẹp của các tổ chức, đơn vị, doanh nghiệp đã dành sự quan tâm hỗ trợ kịp thời cho công tác phòng chống dịch của tỉnh Tây Ninh, với nguồn đóng góp trên, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh sẽ sớm chuyển về Quỹ Vắc – xin và hỗ trợ các đơn vị trực tiếp tham gia phòng chống dịch Covid-19.

Từ khi phát động đợt cao điểm quyên góp ủng hộ phòng chống dịch Covid-19 đến nay có 50 tổ chức, đơn vị, doanh nghiệp, cá nhân ủng hộ với số tiền 5.328.900.000 đồng, trong đó Tỉnh ủy ủng hộ 2 tỷ đồng (đã chuyển hỗ trợ cho tỉnh Bắc Giang và Bắc Ninh - 2 tỉnh có số ca nhiễm Covid-19 cao nhất hiện nay, mỗi tỉnh 1 tỷ đồng). Trước đó, Ủy ban MTTQVN tỉnh Tây Ninh cũng đã chuyển hỗ trợ 2 tỉnh trên 1 tỷ đồng (mỗi tỉnh 500 triệu đồng), từ nguồn Quỹ Bảo trợ xã hội tỉnh.

H.Tien