Xã Thạnh Tân: Khởi công xây nhà “Đại Đoàn kết” cho hộ có hoàn cảnh khó khăn

Thứ năm - 19/09/2024 10:51

Sáng ngày 11.9.2024, Uỷ ban  MTTQ Việt Nam xã Thạnh Tân phối hợp với Ban Chỉ huy Quân sự Thành phố Tây Ninh tổ chức Lễ khởi công xây nhà “Đại Đoàn kết” cho ông Nguyễn Cao Trí, sinh năm 1969, ngụ ấp Thạnh Trung, thành phố Tây Ninh.

Quang cảnh buổi lễ khởi công

Hộ ông Nguyễn Cao Trí thuộc diện hộ gia đình có hoàn cảnh rất khó khăn của địa phương; ông Trí có con ruột là anh Nguyễn Trọng Thức hiện đang tham gia Dân quân Thường trực xã Thạnh Tân vừa là Bí thư Chi Đoàn ấp Thạnh Trung; trong quá trình công tác, anh Thức luôn cố gắn vượt qua khó khăn và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ, tham gia tích cực tất cả các phong trào từ xã đến ấp.

Buổi lễ có sự tham dự của Đại diện Ban Chỉ huy Quân sự Thành phố, lãnh đạo Đảng ủy, HĐND và UBND xã Thạnh Tân. Phát biểu tại buổi lễ khởi công, đồng chí Nguyễn Văn Nam – Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã Thạnh Tân đã chúc mừng gia đình ông Nguyễn Cao Trí sẽ có căn nhà khang trang để ổn định cuộc sống và từng bước vượt qua khó khăn; qua đó, cũng tạo động lực để đồng chí Nguyễn Trọng Thức tiếp tục cống hiến nhiều hơn cho địa phương trong thời gian tới.

Đây là 1 trong 2 căn nhà dự kiến xây trong năm 2024, nguồn kinh phí do MTTQ xã phối hợp Ban Chỉ huy Quân sự Thành phố vận động Công ty TNHH MTV xổ số kiến thiết dịch vụ tổng hợp Bình Phước hỗ trợ 80.000.000 đồng và Quỹ “Vì người nghèo” xã Thạnh Tân hỗ trợ 10.000.000 đồng.

Lê Minh Hưng - MTTQ Việt Nam xã Thạnh Tân

Tác giả: 3 Quản trị