UB MTTQVN xã Trường Đông: Bàn giao 2 nhà “Đại Đoàn Kết”

Thứ năm - 19/09/2024 10:54

Chiều ngày 11.09.2024, MTTQ Việt Nam xã Trường Đông phối hợp cùng Ban CHQS thị xã Hòa Thành tiến hành Lễ bàn giao 2 nhà “Đại đoàn kết” cho 2 hộ nghèo trên địa bàn xã. Tham dự lễ có Thượng tá Nguyễn Minh Tấn – Chỉ huy trưởng BCH Quân sự thị xã Hòa Thành, ông Lê Hoàng Sang - Chủ tịch Hội Cựu chiến binh thị xã Hòa Thành, ông Lê Văn Thuận – PCT UB MTTQVN thị xã Hòa Thành, đại diện Đại lý vé số Hùng Tú - mạnh thường quân, ông Nguyễn Hữu Huy – Bí thư Đảng ủy xã, lãnh đạo UBND xã cùng đại diện các đoàn thể ở địa phương.

Quang cảnh trao nhà cho các hộ gia đình

Hai ngôi nhà được trao cho anh Phạm Công Nhân là Cựu chiến binh hiện ở ấp Trường Lưu và anh Nguyễn Văn Ngọc là quân nhân tại ngũ ở tại ấp Trường Ân, xã Trường Đông, thị xã Hòa Thành.

Mỗi ngôi nhà được xây dựng trên diện tích 32m² với tổng kinh phí 90 triệu đồng. Tại buổi lễ, thượng tá Nguyễn Minh Tấn đã trao quyết định và đại diện UBND xã trao tặng các thiết bị sinh hoạt gia đình.

Việc hỗ trợ của lực lượng vũ trang đối với gia đình anh Nhân và anh Ngọc không chỉ giúp gia đình có nơi ở ổn định, kiên cố, yên tâm công tác hoàn thành nghĩa vụ với đất nước mà còn là việc làm thiết thực, tạo sự gắn kết giữa quân – dân và thể hiện sự quan tâm sâu sắc của chính quyền địa phương với các hộ nghèo trên địa bàn.

Thanh Tú – MTTQ xã Trường Đông

Tác giả: 3 Quản trị