MTTQ VN xã Hòa Hội tặng quà cho hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn xã hòa hội 2024

Thứ năm - 19/09/2024 10:22

Sáng ngày 03.8.2024 tại trung tâm văn hóa thể thao học tập cộng đồng xã Hòa Hội huyện Châu Thành tỉnh Tây Ninh, Ủy ban MTTQ xã  tổ chức trao tặng 100 phần quà cho những hộ có hoàn cảnh khó khăn, người già neo đơn trên địa bàn xã Hòa Hội và xã Hòa Thạnh, do Đoàn MTQ Mỹ Hạnh và Cửa hàng Điện Máy Anh Tuấn tài trợ mỗi phần quà trị giá 300.000đ tổng kinh phí 15.000.000đ.Quang cảnh trao quà

Quang cảnh trao quà

Tham dự chương trình có Ông Nguyễn Hoàng Hiếu- P.BT Đảng Uỷ xã Hòa Hội, Bà Nguyễn Thị Ngọc Hoa - CT. HLHPN xã Hòa Hội, Bà Nguyễn Thị Thu Vân- Phó Chủ tịch UBMTTQVN xã Hòa Hội; Bà Nguyễn Thị Kim Tuyến – PCT UBND xã Hòa Thạnh; Bà Nguyễn Thị Phương Thảo CT.UBMTTQVN xã Hòa Thạnh - Đại diện đơn vị tài trợ có sự tham dự của Đoàn MTQ Mỹ Hạnh và Cửa hàng Điện Máy Anh Tuấn – Các đồng chí các ban ngành xã và 100 hộ gia đình cùng tham dự.

Nhằm động viên tinh thần vượt khó của các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Hòa Hội và xã Hòa Thạnh. Đồng thời chia sẻ cùng với chính quyền địa phương trong công tác an sinh xã hội, chăm lo cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn 2 xã.

Thay mặt Đảng ủy- HĐND-UBND-UBMTTQ VN xã Hòa Hội và xã Hòa Thạnh xin ghi nhận và cảm ơn Đoàn MTQ Mỹ Hạnh và Cửa hàng Điện Máy Anh Tuấn đã chia sẽ những phần quà hết sức ý nghĩa cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Hòa Thạnh và xã Hòa Hội.

Thu Vân - MTTQVN xã Hòa Hội

Tác giả: 3 Quản trị