Xã Long Phước thăm tặng quà cho học sinh khó khăn

Thứ sáu - 30/08/2024 15:08

Ngày 22.8.2024, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Long Phước, huyện Bến Cầu tổ chức trao tặng 01 suất học bổng cho học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Long Phước.

Ông Lâm Thanh Phú, PCT.UBMTTQVN tặng quà cho em Trần Thị Ngọc Mai

Đến dự có ông Lâm Thanh Phú, PCT.UBMTTQVN xã đến trao học bổng cho học sinh, phần quà trị giá 400.000 đồng gồm: Tiền mặt và sách, vở cho em học sinh Trần Thị Ngọc Mai sinh năm 2014, ngụ ấp Phước Đông xã Long Phước có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã. Nguồn trích từ quỹ kinh phí hoạt động của Mặt trận Tổ quốc xã.

Đây là hoạt động hết sức ý nghĩa và thiết thực của Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Long Phước, huyện Bến Cầu  trong công tác an sinh xã hội. Qua đó giúp các em học sinh có thêm động lực để đến trường.

Lâm Thanh Phú – MTTQVN xã Long Phước.

Tác giả: 3 Quản trị