Xã Bàu Đồn: Tuyên truyền Cuộc Vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”

Thứ sáu - 30/08/2024 14:42

Ngày 20.8.2024, tại Hội Trường Ủy Ban nhân dân xã Bàu Đồn, huyện Gò Dầu, Ban Thường trực Ủy Ban Mặt trận Tổ quốc xã tổ chức tuyên truyền thực hiện Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”; tham dự có Bà Phạm Hồng Hạnh- Huyện ủy viên- Bí thư Đảng ủy xã, ông Trương Văn Rưa – CT.UBND xã cùng các ban ngành, 7/7 ấp với 37 vị tham dự.

Bà Phạm Hồng Hạnh - HUV- Bí thư Đảng ủy xã Phát biểu tại hội nghị tuyên truyền

Tại Hội nghị được nghe phổ biến các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, Chỉ thị số 03-CT/TW, ngày 19/5/2021 của Ban Bí thư; Chỉ thị số 28/CT-TTg, ngày 26/10/2021 của Thủ tướng Chính phủ về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với Cuộc vận động trong tình hình mới; Chỉ thị số 30-CT/TW, ngày 22/01/2019 của Ban Bí thư về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng và trách nhiệm quản lý của Nhà nước đối với công tác bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng. Tuyên truyền sâu rộng tạo sự thống nhất nhận thức, hành động trong Đảng và hệ thống chính trị, sự đồng thuận xã hội về đẩy mạnh thực hiện Cuộc vận động "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam".

Thông qua tuyên truyền thực hiện Cuộc vận động theo Chỉ thị số 03-CT/TW của Ban Bí thư, nêu cao vai trò, trách nhiệm gương mẫu của cán bộ, đảng viên trong thực hiện Cuộc vận động, góp phần thực hiện bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng. Tăng cường công tác giám sát việc thực hiện các quy định của pháp luật về mua sắm tài sản, hàng hóa của các cơ quan, đơn vị từ nguồn ngân sách nhà nước bảo đắm đáp ứng mục tiêu, yêu cầu của Cuộc vận động.

Trúc Giang-MTTQ xã Bàu Đồn

Tác giả: 3 Quản trị