Phường 4 phối hợp mạnh thường quân trao quà dịp Lễ Vu Lan năm 2024

Thứ sáu - 30/08/2024 15:23

Nhân dịp Lễ Vu Lan năm 2024. Sáng ngày 28.8, Ủy ban MTTQ Việt Nam phường IV phối hợp mạnh thường quân tổ chức Chương trình trao quà cho người dân trên địa bàn phường.

Lãnh đạo phường 4 và mạnh thường quân trao quà, chụp hình với người dân địa phương.

Tại Chương trình đã trao 100 phần quà cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn là đoàn viên, hội viên của các hội, đoàn thể phường IV và người dân ở các khu phố. Mỗi phần quà trị giá 250.000 đồng, gồm 10kg gạo và 01 thùng mì. Tổng kinh phí trao quà là 25.000.000 đồng do mạnh thường quân Trần Thị Thanh Mai – Khách sạn Mai Vy và mạnh thường quân Nguyễn Đức Cường – Công ty Hoa Đất trên địa bàn phường 3, thành phố Tây Ninh hỗ trợ.

Đây là truyền thống nhân văn tốt đẹp của dân tộc, thể hiện tinh thần tương thân, tương ái, lá lành đùm lá rách hướng đến người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn vào mỗi dịp lễ, tết với mong muốn cuộc sống của người dân luôn được ấm no, hạnh phúc.

Cũng tại Chương trình, thay mặt những người dân địa phương, lãnh đạo phường IV đã ghi nhận tấm lòng vàng và trao giấy cảm ơn các mạnh thường quân. Đồng thời mong muốn trong thời gian tới sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, sẻ chia từ các mạnh thường quân chăm lo cho công tác an sinh xã hội trên địa bàn phường./.

Chí Trương - MTTQ Phường 4

Tác giả: 3 Quản trị