Phường 3: Thân nhân Việt kiều Hàn Quốc tặng quà cho các hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn

Thứ hai - 02/09/2024 08:14

Sáng ngày 11.8, gia đình bà Lâm Thị Xiếu, là thân nhân Việt kiều Hàn Quốc, hiện ngụ tại nhà số 48 hẻm 15, đường Hoàng Lê Kha, khu phố 4, phường 3, thành phố Tây Ninh, phối hợp với Trưởng Ban Công tác Mặt trận, Trưởng khu phố 4, phường 3 tổ chức trao tặng 70 phần quà cho các hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn khu phố 4, phường 3.

Ông Huỳnh Thiện Tánh - Trưởng ban CTMT khu phố 4 (bìa trái) và bà Lâm Thị Xiếu (bìa phải) thân nhân Việt kiều Hàn Quốc trao quà cho hộ có hoàn cảnh khó khăn

Mỗi phần quà gồm gạo, mì, dầu ăn, nước tương … trị giá 200.000 đồng, tổng trị giá là 14.000.000 đồng. Tuy giá trị những phần quà không lớn nhưng đây là việc làm có ý nghĩa rất lớn thể hiện tấm lòng nhân ái "Thương người như thể thương thân" của gia đình.

Ông Huỳnh Thiện Tánh, Trưởng Ban CTMT và bà Lâm Thị Xiếu, thân nhân Việt kiều Hàn Quốc đã ân cần thăm hỏi, chia sẻ với những khó khăn của các hộ gia đình; mong muốn, động viên các hộ gia đình cố gắng nỗ lực vươn lên, phát triển kinh tế gia đình để có cuộc sống ổn định hơn./.

Kim Vui-MTTQVN phường 3

Tác giả: 3 Quản trị