Thăm, tặng quà gia đình mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình chính sách, người có công nhân ngày Thương binh–Liệt sĩ 27/7

Thứ tư - 31/07/2024 09:43

Nhân kỷ niệm 77 năm Ngày Thương binh–Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2024), Sáng ngày 27.7, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam, Đoàn Thanh niên phường 4, thành phố Tây Ninh phối hợp khu phố 6, phường 4 đã đến thăm, tặng quà gia đình mẹ Việt Nam anh hùng, gia đình chính sách, người có công trên địa bàn khu phố 6.

Tại gia đình mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Trầm, ông Đỗ Hồng Điệp - Bí thư Đảng ủy bộ phận, Trưởng khu phố 6 thay mặt đoàn tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với sự hy sinh của mẹ cùng gia đình trong sự nghiệp đấu tranh giành độc lập của dân tộc. Đồng thời tặng quà và ân cần thăm hỏi sức khỏe, cuộc sống các con, cháu của mẹ.

Ông Đỗ Hồng Điệp (ngồi giữa) thăm, tặng quà cho ông Võ Văn Cảnh (áo sọc xanh) con trai mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Trầm

Đến thăm và tặng quà cho các gia đình chính sách, người có công, bà Nguyễn Thị Thảo Huyên – Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam phường 4 bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những công lao to lớn, sự hy sinh mất mát của các gia đình trong sự nghiệp cách mạng, vì nền độc lập, tự do của dân tộc.

Đây là hoạt động thường niên của chính quyền địa phương, nhằm tri ân những người đã có công với sự nghiệp cách mạng, giáo dục truyền thống và đạo lý uống nước nhớ nguồn, nhắc nhở thế hệ hôm nay biết ơn các thế hệ cách mạng đi trước đã cống hiến, bảo vệ gìn giữ độc lập, tự do cho Tổ quốc.

Chí Trương – MTTQVN phường 4

Tác giả: 3 Quản trị