Phường An Tịnh: Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri sau kỳ họp lần thứ 14

Thứ tư - 31/07/2024 09:35

Chiều 23.7, Tổ đại biểu HĐND tỉnh gồm các ông Nguyễn Hoàng Nam - Phó Chủ nhiệm Uỷ ban Kiểm tra Tỉnh uỷ; ông Dương Thành Nhàn - Trưởng Phòng Hành chính, Tổ chức, Quản trị, Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội và HĐND tỉnh; ông Phạm Văn Đặng - Giám đốc Sở Tư pháp; ông Hồ Văn Hồng - Phó Bí thư thường trực Thị uỷ, Chủ tịch HĐND thị xã Trảng Bàng cùng Tổ đại biểu HĐND thị xã có buổi tiếp xúc với hơn 100 cử tri phường An Tịnh.

Quang cảnh buổi tiếp xúc cử tri phường An Tịnh

Tại buổi tiếp xúc, cử tri phường An Tịnh phản ánh và kiến nghị có giải pháp xử lý nhiều vấn đề có liên quan đến rác thải gây ô nhiễm môi trường tuyến đường An Bình- An Khương, phản ảnh tuyến đường trên bờ kênh Phước Hoà chưa có rào chắn gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông, kiến nghị có giải pháp xử lý phần diện tích đất Xí nghiệp 30/4 sau khi giải thể, tránh lãng phí; cần đầu tư nhựa hoá một số tuyến đường trên địa bàn phường và lắp đèn chiếu sáng, đặc biệt cử tri phường An Tịnh quan tâm các ngành chức năng cần có giải pháp giải quyết vấn nạn ăn xin trên địa bàn, gây phản cảm. Bên cạnh đó, cử tri đề nghị các ngành chức năng cho biết Quy hoạch khu Đô thị - Dịch vụ phục vụ Khu Công nghiệp Trảng Bàng (Suối Lồ Ồ- Cầu Bình Tranh) còn hay không, vì hiện nay ngươi dân có đất trong khu vực này bỏ hoang không làm gì được, gây lãng phí tài nguyên đất.

Tại buổi tiếp xúc, các ý kiến cử tri đã được ông Nguyễn Hoàng Nam thay mặt Tổ đại biểu HĐND 02 cấp ghi nhận, trả lời, phân tích làm rõ những thuận lợi, khó khăn và một số giải pháp đã và đang thực hiện có liên quan các vấn đề trên. Đồng thời thông tin thêm một số tình hình phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh trong 6 tháng đầu năm 2024, được cử tri đồng thuận.

Caotri - UBMTTQ phường An Tịnh

Tác giả: 3 Quản trị