Bệnh viện Chợ rẫy khám bệnh, cấp thuốc miễn phí cho gia đình chính sách, người có công, hộ nghèo

Thứ tư - 31/07/2024 08:41

Sáng ngày 27.7, tại Trường Tiểu học Phước Chỉ, xã Phước Chỉ, thị xã Trảng Bàng, Đảng ủy, Ủy ban Nhân dân, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Phước Chỉ phối hợp cùng Khoa chăm sóc sức khỏe theo yêu cầu, Bệnh viện Chợ Rẫy Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức chương trình khám bệnh, cấp thuốc miễn phí và tặng quà cho 350 người là gia đình chính sách, người có công và hộ nghèo trên địa bàn xã Phước Chỉ.

Thiết thực kỷ niệm 77 năm Ngày Thương binh Liệt sỹ ( 27/7/1947 – 27/7/2024) và phát huy truyền thống, đạo lý “ Uống nước nhớ nguồn, Đền ơn đáp nghĩa”, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với các thế hệ cha, anh đã anh dũng hy sinh gia đình, hy sinh bản thân vì sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc, giải phóng dân tộc, thống nhất Đất nước.

Các Y, Bác sỹ đang khám bệnh cho người dân

Lãnh đạo xã và Mạnh thường quân trao quà cho gia đình chính sách

Tham dự có ông Nguyễn Minh Thuận, Ủy viên Ban Thường vụ - Trưởng Ban Dân vận Thị ủy Trảng Bàng; ông Nguyễn Thanh Hải, Ủy viên Ban Thường vụ– Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thị xã; ông Trần Minh Tâm, Thị ủy viên – Phó Chủ tịch UBND thị xã; ông Trần Minh Tùng, Thị ủy viên- Bí thư Đảng ủy xã Phước Chỉ; Bác sỹ Lâm Nguyễn Nhã Trúc, Trưởng Khoa Chăm sóc sức khỏe theo yêu cầu – Bệnh viện Chợ Rẫy Thành phố Hồ Chí Minh; đại diện mạnh thường quân có ca sỹ Lam Trường và các thành viên cùng đi trong Đoàn.

Tại đây, người dân được các Y, Bác sỹ tư vấn sức khỏe, đo huyết áp, khám nội khoa, siêu âm tổng quát, đo điện tim, cấp thuốc miễn phí… với 350 người, trong đó siêu âm, đo điện tim 120 người, với tổng chi phí 60.000.000 đồng.

Dịp này, Bệnh viện Chợ Rẫy Thành phố Hồ Chí Minh đã kết nối Mạnh thường quân trao tặng 350 phần quà cho những người dân đến khám. Tổng kinh phí của chương trình là 165.000.000 đồng.

Thi Loan – MTTQVN xã Phước Chỉ

Tác giả: 3 Quản trị