Phước Đông tổ chức đưa tôn giáo tham quan, về nguồn

Thứ năm - 29/08/2024 16:01

Ngày 27.7.2024, Ban Thường trực Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Phước Đông, huyện Gò Dầu đã tổ chức cho tôn giáo tham quan, về nguồn tại TW Cục Miền Nam và tổ chức viếng nghĩa trang liệt sĩ Đồi 82; nhà tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh!

Đoàn chụp ảnh lưu niệm tại Đối 82

Đoàn do ông Nguyễn Phương Toàn, Chủ tịch UBMTTQVN xã, làm trưởng đoàn, đồng thời có sự tham gia của 42 vị là đại diện lãnh đạo MTTQ huyện, Đảng uỷ, Hội đồng nhân dân, UBND xã và chức sắc, chức việc, tín đồ thuộc các cở sở tôn giáo, tín ngưỡng trên địa bàn xã và Ban CTMT các ấp.

Trong chuyến đi, đoàn đã tổ chức tham quan, tìm hiểu, thăm viếng Trung ương Cục Miền Nam; tổ chức thăm viếng, dâng hương tưởng niệm tại Nghĩa trang liệt sĩ Đồi 82. Ngoài ra, đoàn cũng viếng thăm Nhà tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh. Qua chuyến đi đã giúp các chức sắc, chức việc giao lưu tìm hiểu về các khu di tích và các hoạt động tôn giáo, gia tăng sự gắn bó khăn khít giữa các cơ sở tôn giáo và Mặt trật Tổ quốc xã từ đó giúp phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân tộc.

Trần Quang Minh – MTTQVN xã Phước Đông

Tác giả: 3 Quản trị