Xã Hưng Thuận thăm và chúc mừng các chùa trên địa bàn xã nhân dịp lễ phật đản

Thứ năm - 23/05/2024 14:48

Xã Hưng Thuận thăm và chúc mừng các chùa trên địa bàn xã nhân dịp lễ phật đản

Chiều ngày 21.5.2024, đoàn lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Hưng Thuận, thị xã Trảng Bàng do ông Trần Quang Minh – Thị ủy viên, Bí thư Đảng ủy và ông Phan Văn Tuấn  – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã làm trưởng đoàn cùng các thành viên trong đoàn đã đến thăm chúc mừng các chùa trên địa bàn xã nhân dịp Lễ Phật Đản năm 2024.

[caption id="attachment_42029" align="aligncenter" width="399"] Đòan thăm chúc mừng chùa Viên Thông[/caption]

Tại các nơi đến thăm lãnh đạo địa phương cùng các thành viên trong đoàn đã tặng các phần quà và gửi lời chúc đến chư tăng ni, phật tử tại các Chùa có một mùa lễ Phật đản thân tâm an lạc, mạnh khỏe, đồng thời đồng chí trân trọng cảm ơn, tri ân những đóng góp của Ban Trị sự các chùa đã vận động tăng, ni, bà con phật tử địa phương tích cực ủng hộ, tham gia cùng chính quyền và nhân dân xã Hưng Thuận trong các hoạt động an sinh xã hội, nhân đạo từ thiện. Đồng thời, chung tay xây dựng nếp sống văn hóa – đô thị văn minh trên địa bàn xã.

Đại diện trụ trì các chùa được đoàn đến thăm chân thành cảm ơn sự quan tâm sâu sắc của lãnh đạo địa phương đã tạo điều kiện để các cơ sở Phật giáo và chức sắc tham gia các hoạt động xã hội tại địa phương. Trong thời gian tới, các chức sắc, tăng ni, phật tử sẽ tiếp tục nêu cao tinh thần đoàn kết, thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, sống tốt đời đẹp đạo góp phần vào sự phát triển của Thị xã Trảng Bàng nói chung và xã Hưng Thuận nói riêng ngày càng giàu đẹp, phồn vinh.

Thanh Bình-MTTQVN xã Hưng Thuận