Đoàn Lãnh đạo huyện Dương Minh Châu thăm, chúc mừng các cơ sở tôn giáo nhân dịp Đại lễ Phật đản Phật lịch 2568

Thứ sáu - 24/05/2024 09:27

Nhân dịp Đại lễ Phật đản Phật lịch 2568 - dương lịch 2024, ngày 17.05.2024 đoàn lãnh đạo huyện do ông Đặng Thanh Liêm – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy làm Trưởng đoàn cùng đại diện lãnh đạo các ban, ngành huyện đã đến thăm, chúc mừng các cơ sở tôn giáo gồm: Chùa Phước Minh xã Phước Minh, chùa Linh Quang xã Bến Củi.

[caption id="attachment_42064" align="aligncenter" width="390"] Ông Đặng Thanh Liêm – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy (thứ tư từ trái qua) chúc mừng tại chùa Linh Quang xã Bến Củi[/caption]

Tại mỗi nơi đến thăm, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã gửi những phần quà cùng lời chúc mừng tốt đẹp đến tăng ni, Phật tử đón một mùa Phật Đản, An Cư Kiết Hạ an vui hạnh phúc; cám ơn quý chức sắc, đồng bào Phật Tử đã luôn đồng hành cùng chính quyền trong nhiều hoạt động ý nghĩa phụng đạo giúp đời, đặc biệt là công tác từ thiện tại địa phương.

Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy mong muốn trong thời gian tới, các chức sắc và tăng ni, Phật tử trên địa bàn huyện sẽ tiếp tục hỗ trợ, đồng hành cùng với cấp ủy, chính quyền, Nhân dân tham gia tích cực các phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc tại địa bàn cơ sở. Phát triển ngày càng sâu rộng và có sức lan tỏa rộng khắp trong giới tăng ni, Phật tử; góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu kinh tế, văn hóa - xã hội, quốc phòng, an ninh trên địa bàn huyện, đẩy mạnh củng cố khối đại đoàn kết toàn dân tộc, cùng Nhân dân huyện nhà đoàn kết xây dựng quê hương Dương Minh Châu ngày càng giàu đẹp, văn minh, nghĩa tình.

Kim Vui – MTTQVN huyện DMC