Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Tây Ninh: Phối hợp trao tặng 100 suất học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Thứ tư - 04/09/2024 14:31

Sáng ngày 4.9, tại Hội trường Sở Giáo dục và Đào tạo Tây Ninh, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam tỉnh Tây Ninh phối hợp Sở Giáo dục và Đào tạo, Hội Bảo trợ người khuyết tật và bảo vệ quyền trẻ em tỉnh, Ban Từ thiện chùa Gò Kén tổ chức Lễ trao học bổng “Vì đàn em thân yêu - Tiếp sức đến trường” cho học sinh nghèo hiếu học nhân dịp chuẩn bị bước vào năm học mới 2024 - 2025.

Ông Nguyễn Văn Vy - Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh trao học bổng cho các em học sinh

Tham dự chương trình có ông Nguyễn Văn Vy - Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh, ông Nguyễn Văn Phước - Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Tây Ninh.

Tại buổi lễ, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã trao 100 phần học bổng cho các em học sinh thuộc hộ nghèo, hộ cận nghèo, học sinh là con em người khuyết tật nghèo tại thành phố Tây Ninh, huyện Châu Thành, huyện Dương Minh Châu. Mỗi phần 2.000.000 đồng do Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh vận động Qũy học bổng Ươm mầm trí tuệ Từ Phong (Chùa Thiền Lâm - Gò Kén) hỗ trợ.

Đại đức Thích Thiện Nghĩa - Trụ trì Chùa Thiền Lâm (Gò Kén) trao học bổng cho các em học sinh

Phát biểu tại buổi lễ, Đại đức Thích Thiện Nghĩa - Trụ trì Chùa Thiền Lâm (Gò Kén) hi vọng những phần quà này sẽ là nguồn động viên tinh thần, tiếp thêm động lực cho các em vượt qua khó khăn, cố gắng nhiều hơn, đạt kết quả tốt trong học tập, trở thành người có ích cho gia đình và xã hội.

Tiến Hưng

Tác giả: 3 Quản trị